GIỚI THIỆU VỀ HAGO STUDIO

Xin chào các bạn,

Các bạn thân mến, ngôi nhà là tổ ấm, là cái nôi dung dưỡng cho hạnh phúc gia đình. Chính vậy, còn gì thư thái hơn khi mỗi ngày đi làm về là ai cũng mong mau chóng về với ngôi nhà thân yêu, nơi mà tất cả cùng hòa trong một nhịp sống quây quần, yên ấm. Cùng với mức sống được nâng cao, nhu cầu sống trong một không gian tiện nghi, gắn kết luôn là một nhu cầu bức thiết. Một không gian thông thoáng mà ấm cúng, phù hợp sở thích cá nhân của chủ nhà luôn được đề cao trong bất cứ một công trình nào. Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống đẹp, quả thật luôn mang lại những lợi ích ngầm thiết thực, mà nhiều khi chính chủ nhân của ngôi nhà cũng mặc định tiếp nhận như nó vốn thế mà không chợt nhận ra vai trò của người tạo dựng, thiết kế lên khối hình không gian đó.

Với những kiến trúc sư kinh nghiệm làm nghề, mỗi đề bài từ chủ nhà luôn là một bài toán hay mà họ cần phải giải quyết, sao cho đưa ra được một phương án khả dĩ hài hòa nhất với khối lượng thông tin, yêu cầu mà họ tiếp nhận. Được đào tạo bài bản và luôn trau dồi qua quá trình làm việc, người kiến trúc sư có kinh nghiệm luôn có cái nhìn sâu, và xoáy thẳng vào vấn đề để đưa ra những ý kiến tư vấn chính xác và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Cùng với những năm tháng vất vả làm nghề, đội ngũ tư vấn thiết kế Hago đã tập hợp được những kiến trúc sư hành nghề “thiện chiến”, những công nhân lành nghề thạo việc, được thể hiện qua những công trình, những sản phẩm mà các thành viên đã trải qua. Không chỉ vậy, một quy trình khép kín từ các nhà thầu thi công thô tới hoàn thiện nôi ngoại thất công trình, cũng đã được vận hành và thử thách qua khắp các công trình. Chính vì vậy, chúng tôi có thể tự tin đảm nhận được mọi phần việc từ thiết kế đến thi công, hoàn thiện, nhắm đáp ứng cho các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng các bạn.

Trân trọng,

HAGOSTUDIO