Tư vấn thiết kế kiến trúc cho lô góc Nguyễn Thị Định 10×10

Chào Hago,
Tôi có mảnh đất lô góc đường tại Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Lô đất hình rẻ quạt, mỗi cạnh hơn 10m, tôi có gửi kèm theo ảnh chụp địa chính trên sổ đỏ theo email đó. Tôi đang muốn xây nhà để gia đình ở trên lô đất này. Gia đình tôi có 2 vợ chồng tôi và 3 đứa con. Chúng tôi muốn đủ phòng ngủ cho 3 đứa luôn, như vậy là sẽ cần 4 phòng ngủ ít nhất. Các yêu cầu khác như cần chỗ để xe 7 chỗ và 4 xe máy, không gian thờ tự. Chúng tôi chỉ có yêu cầu như vậy, hy vọng bên bạn cho chúng tôi một phương án thiết kế kiến trúc tối ưu nhất. Cám ơn các bạn.

 

Chào anh, cám ơn anh đã tin tưởng gửi gắm. Mảnh đất lô góc hướng tây nam của anh rất đẹp, vỉa hè rộng rãi. Phương án tư vấn thiết kế chúng tôi đưa ra dưới đây đã được bàn luận kỹ trong nhóm.

  • Đầu tiên là tầng trệt, với phần để xe tách biệt, thấp hơn cốt vỉa hè 30cm với lam dốc dẫn xuống. Tại phòng để xe này, có cánh cửa tiếp cận với không gian tiếp khách bên cạnh, đồng thời với một vệ sinh lớn, đầy đủ thiết bị tiện nghi. Không gian tiếp khách tách biệt, rộng rãi.

  • Tại phòng khách này, đi theo lối cầu thang, chúng tôi có thiết kế một tầng lửng dùng cho chức năng bếp và ăn. Bếp rộng với bàn ăn 10 ghế, đủ cho đại gia đình sử dụng thuận tiện.

  • Tại sảnh thang, đi theo lối thang lên tầng sẽ là 4 phòng ngủ ở 2 tầng kế tiếp. Mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh riêng, khép kín, đủ thiết bị.

  • Tầng trên cùng sẽ là một phòng thờ trang nghiêm, riêng biệt, cùng với cánh cửa dẫn ra sân thượng. Chúng tôi có hướng thiết kế sân thượng như một nơi thư giãn với bể sục, cùng thức cột tròn với vành mái.
    Phương án đưa ra đảm bảo cho gia đình có một không gian sống hiện đại, tiện nghi. Các yêu cầu khác cụ thể, hy vọng anh chị sẽ tiếp tục trao đổi với bên em. Cám ơn anh chị.
  • HAGOstudio
  • 0963002100
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận