Tư vấn thiết kế kiến trúc cho nhà 4x25m

Xin chào anh chị,
Cám ơn trang web tiện ích này, em thấy hay quá. Nhà em đang chuẩn bị xây trong năm nay, nên muốn tiện đây nhờ bên anh chị tư vấn giúp một phương án kiến trúc luôn. Đất nhà em ở khu ngoại thành, nhưng cũng là trung tâm phố thị. Đất ngang 4m, sâu 25m, phía sau còn 5m làm vườn nữa. Nhà ống cơ bản thôi, nên chắc anh chị tư vấn cũng nhanh, em thấy nhiều phương án các nhà trên này hay quá. Nhà em thì có mẹ em, sẽ cần phòng ngủ ở phía trước, còn lại là 3 phòng ngủ khác, cho vợ chồng em, 2 đứa con. Nếu được thì anh chị tư vấn cho phương án phòng ngủ của vợ chồng em ở dưới tầng trệt luôn nhé. Phòng ngủ của 2 bé có thể cho lên tầng trên cũng được. Em cũng không cần phòng thờ riêng, chỉ để một ban thờ ở phòng khách là được rồi. Vậy anh chị giúp em nhé, em cám ơn.

 

Xin chào anh/chị,
Cám ơn anh đã tin tưởng nhờ tư vấn. Mảnh đất khá dài với các yêu cầu ở cơ bản, bên em cố gắng cho ra một phương án khả dĩ, tránh nhàm chán lặp lại, anh chị tham khảo nhé.

  • Cơ bản là chia các phòng chức năng đều sang 2 bên, ở giữa là sân trời lớn, có cầu thang, sân vườn. Phòng khách ngoài đầu rồi đến một phòng ngủ, phòng này tiếp giáp với sân vườn ở giữa, nên k ngại bí. Bên kia vườn là khu vực bếp và phòng ăn, nơi có một lối dẫn ra vườn sau. Ở đây có bố trí một vệ sinh và một phòng ngủ nữa, phòng này tiếp giáp một mặt với vườn sau nên rất thoáng.
    Cầu thang đơn giản, bám vào tường, dẫn lên tầng trên gồm 2 phòng ngủ 2 bên, mỗi phòng có cửa dẫn ra sân thượng ngoài trời.
    Nếu anh chị cần khoảng lùi sân trước thì báo lại, bên em sẽ bố trí một phương án khác nhé.
    Cám ơn anh chị.
  • HAGOstudio
  • 0963002100
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận