Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà vườn cho mảnh đất vuông 25x25m

Xin chào kiến trúc sư,
Chúng tôi có biết tới trang web này của các bạn qua giới thiệu, tiện đang chuẩn bị xây một nhà nghỉ dưỡng ở ngoại thành cho cả gia đình, nên chúng tôi muốn nhờ các bạn tư vấn giùm.
Mảnh đất vuông 25m mỗi chiều, được tiếp xúc bốn bề với thiên nhiên. Chúng tôi muốn đây sẽ là một không gian nghỉ ngơi cuối tuần dành cho đại gia đình, giúp xả stress cho cả tuần dài vất vả. Mỗi cuối tuần này, chúng tôi cùng gia đình các con sẽ cùng đều về thư giãn, cho các cháu được chạy nhảy, trồng cây, bơi lội. Số lượng người sẽ là 3 cặp gia đình, gia đình của 2 cháu nhà tôi sẽ có thêm 4 trẻ em nữa. Lưu ý với các bạn là chúng tôi cần phòng ngủ riêng cho người giúp việc, sẽ cùng về với chúng tôi mỗi dịp này. Các bạn tư vấn cho chúng tôi nhé, xin cám ơn.

 

Chào bác,
Cám ơn bác đã tin tưởng bên cháu. Mảnh đất của các bác quá đẹp, bọn cháu đã có ý tưởng cho phương án nhà vườn nghỉ dưỡng này của bác, bác xem có hợp lý không ạ

Ngôi nhà sẽ được xây gọn vào trong lòng mảnh đất, xung quanh, phía sau tường rào, sẽ là vườn cây. Lối cổng vào nhà sẽ dẫn thẳng vào sân, nơi có thể để tối thiểu 3 chiếc xe ô tô. Trong không gian đón khách, sẽ là sofa, liên thông cùng bộ bàn ăn 14 ghế. Khu vực bếp nấu với đảo bếp rộng lớn, rất thuận tiện trong sinh hoạt. Lối lưu thông từ phía bếp này, thông qua một cánh cửa, sẽ dẫn nhà mình ra sân bên hông nhà với bể bơi chữ L, có kết hợp bể sục, giúp mọi người có những giờ thư giãn tuyệt đối. Bố trí phục vụ cho khu vực bể này, phía trong nhà, ngay sảnh dẫn ra bể, sẽ bố trí phòng vệ sinh tắm tráng, thay đồ. Một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc cũng được bố trí khéo léo ngay tại khu vực này.
3 phòng ngủ còn lại của nhà mình được bố trí phía bên kia của ngôi nhà, 2 phòng nhìn ra vườn sau, có cả sân riêng ở phía này. Phòng còn lại cũng được rộng rãi nhìn ra khoảng vườn góc nhà. Tất cả các phòng ngủ đều khép kín với vệ sinh riêng.
Phương án nhà vườn chỉ có một trệt với tiện nghi tối đa được bên cháu phác thảo trên đây, sẽ rất phù hợp cho mảnh đất nhà mình. Bác xem xét nhé, bên cháu luôn sẵn sàng hợp tác trong các giai đoạn triển khai.
Cám ơn bác.

  • HAGOstudio
  • 0963002100
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận